Dự đoán Audax Italiano – Unión Española

07/02/2023

Thứ sáu, cho cuộc họp của Campeonato Nacional, Unión Española sẽ đến sân vận động của đối thủ, Audax Italiano nơi sẽ chào đón nó trên đất của mình.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về Audax Italiano – Unión Española (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Audax Italiano

Sau thất bại 1-2 trước Curicó Unido ở Campeonato Nacional, trong trận đấu trước đó, Audax Italiano sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Dự đoán Audax Italiano - Unión Española

Dự đoán Audax Italiano – Unión Española

Thống kê gần đây cho thấy hàng phòng ngự của Audax Italiano đang hoạt động rất tốt. Trong 6 trận đấu trước đó, Audax Italiano đã phòng ngự tốt ở hàng thủ, chỉ để lọt lưới 4 bàn thua cả trận. Trong mọi trường hợp, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng tương tự có thực sự được quan sát thấy trong cuộc đối đầu tiếp theo này hay không.

Unión Española

Trong lần đối đầu gần nhất, Unión Española đã hòa với Everton Viña del Mar ở Campeonato Nacional. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Thời gian gần đây, Unión Española tấn công thiếu hiệu quả. Đối mặt với các phe đối lập, đội chỉ ghi được 3 bàn thắng trong sáu lần gặp nhau gần nhất. Trong những trận đấu đó, Unión Española cũng để lọt lưới tổng cộng 10 bàn.

Trận đấu

Nếu xem lại những lần gặp nhau gần đây của họ, tính đến ngày 17/02/2020, chúng ta nhận thấy rằng Audax Italiano đã thắng 3 lần trong những trận đấu này, Unión Española ghi 1 thành công và tổng số trận kết thúc với tỷ số hòa là 2.

Cùng nhau, hai câu lạc bộ đã ghi được 17 bàn thắng trong thời gian đó, được chia như sau: 10 cho Audax Italiano và 7 cho Unión Española. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,83 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày 23 của Campeonato Nacional vào ngày 29/08/2022. Hai đội ra về với tỷ số Unión Española 2-3 Audax Italiano.

Tin tức: Audax Italiano

Trước trận đấu này, HLV Manuel Fernández của Audax Italiano có thể hài lòng về thể lực của các cầu thủ khi tung vào sân một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Tin tức: Unión Española

Huấn luyện viên Ronald Fuentes của Unión Española đã phải sa thải khá nhiều cầu thủ. Stefano Magnasco và Octavio Rivero không thể liên kết với nhau.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng Unión Española sẽ rất khó ghi bàn vào lưới đội Audax Italiano, đội sẽ giành chiến thắng mà không để thủng lưới bàn nào. Do đó, Ole777 tưởng tượng về một cuộc đối đầu rất cân bằng và lợi thế 1-0 cho Audax Italiano vào cuối trận Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Quan sát tỷ lệ cược mới nhất từ ​​​​các nhà cái có sẵn trên thị trường, để đặt cược “thắng-hòa-thua”, đặt cược tiền của bạn vào Audax Italiano được báo giá là 2,1, chọn một trận hòa được báo giá là 3,6 và đặt cược vào chiến thắng của Unión Española cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 3,6. Đây là những tỷ lệ hoàn vốn tốt nhất hiện có.