Dự đoán Birmingham City – Reading

15/12/2022

Vào thứ Bảy, trên sân nhà Birmingham City sẽ đón tiếp Reading là đội khác. Trong trận đấu này, để xem các số liệu thống kê, thăm dò ý kiến và dự đoán Birmingham City – Reading các bạn kéo xuống cuối trang của chúng tôi nhé!

Birmingham City

Birmingham City, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên John Eustace, đã 7 lần tìm thấy khung thành trong 6 lần đối đầu trước đây của họ. Mặt khác, có tổng cộng 5 bàn thắng mà anh không thể cản phá trong những trận đấu này.

Dự đoán Birmingham City - Reading

Dự đoán Birmingham City – Reading

Phân tích các số liệu thống kê mới nhất, có thể thấy rằng Birmingham City:

  • Đã không giành chiến thắng trước Reading trong 2 lần đối đầu trước đây của họ.
  • Đã không thành công trên sân nhà trong 3 trận đấu gần đây nhất của họ

Reading

Reading, dưới sự dẫn dắt của HLV Paul Ince, đã ghi 5 bàn trong 6 trận gần đây nhất của họ. Trong khoảng thời gian này, đội đã để thủng lưới tổng cộng 7 bàn.

Trận đấu

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc đối đầu trước đây của họ, tính đến ngày 12/07/2019, chúng tôi nhận thấy rằng kết quả là giống hệt nhau. Birmingham City thắng 3, Reading thắng 3 và hai đội hòa nhau 0 lần khi hết thời gian quy định.

Nhìn chung, hai bên đã ghi tới 21 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 10 cho Birmingham City và 11 cho Reading. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 3,5 bàn thắng mỗi trận.

Dự đoán

Mọi thứ khiến chúng ta tin rằng Reading sẽ có lỗi khi không thành công trong việc đánh lừa đội hình này của Birmingham City, tuy nhiên điều này chắc chắn không đủ để tránh thua. Do đó, Ole777 dự đoán các bàn thắng của cả hai bên và chiến thắng 2-1 cho Birmingham City khi hết thời gian quy định.

Chúng ta sẽ xem cuộc họp này diễn ra như thế nào.