Dự đoán Budaiya – Al-Hala

05/02/2023

Trên sân nhà, Budaiya sẽ đối đầu với Al-Hala, đội đối thủ trong trận đấu hàng đầu của giải đấu sẽ được tổ chức vào thứ ba.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những dự đoán Budaiya – Al-Hala, thống kê và thăm dò của chúng tôi cho trận đấu ở bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Budaiya

Sau trận thua 1-2 trước Hidd SCC tại Premier League, trong lần chạm trán gần nhất, Budaiya sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại đó.

Dự đoán Budaiya - Al-Hala

Dự đoán Budaiya – Al-Hala

Những kết quả gần đây cho thấy hàng thủ của Budaiya rõ ràng có thể làm tốt hơn. Trong 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, Budaiya đã để thủng lưới tới 22 bàn, con số cao không thể chấp nhận được trong vòng cấm địa của thủ môn mình. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc họp này hay không.

Al Hala

Al-Hala đang chuẩn bị cho trận đối đầu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Câu lạc bộ Bahrain với tỷ số 1-0 ở Premier League trong trận đấu gần nhất của họ.

Al-Hala, dưới sự dẫn dắt của Mohamed Zwaid, đã ghi được 8 cú sút trúng đích trong 6 trận trước đó. Trong những lần đụng độ này, đội đã để thủng lưới 7 bàn trong tất cả các trận đấu này.

Tin tức: Al-Hala

Trước cuộc đối đầu này, HLV Mohamed Zwaid của Al-Hala không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn đẳng cấp.

Dự đoán

Ole777 có ấn tượng rằng Budaiya sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới nhóm Al-Hala này, những người mà theo chúng tôi, họ nên ghi bàn cho đội của họ và vượt lên dẫn trước. Chính vì vậy lựa chọn của chúng ta là một thế trận rất cân bằng và lợi thế 0-1 nghiêng về Al-Hala sau 90 phút. Chúng ta sẽ xem kết quả sẽ ra sao.