Dự đoán Future – Smouha

02/01/2023

Trên vùng đất của mình, Tương lai sẽ gặp Smouha, người sẽ là đối thủ của anh ấy trong ngày, trong cuộc đụng độ của giải đấu đầu tiên sẽ được tổ chức vào thứ Ba.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những dự đoán Future – le Smouha, thống kê và thăm dò của chúng tôi cho trận đấu bên dưới (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Future

Sau chiến thắng 2-3 trước Pharco tại Premier League, Future sẽ cố gắng lặp lại thành công đó trong cuộc chạm trán này.

Omar Kamal (51′, 59′) ghi bàn cho Future.

Dự đoán Future - Smouha

Dự đoán Future – Smouha

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 trận gần nhất mà Future tham dự. Về việc phân bổ số bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối phương ghi tổng cộng 3 bàn trong khi Future ghi được 6 bàn. Hãy chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục ở đây hay không.

Smouha

Trong cuộc đối đầu trước đó của họ, Smouha đã có một trận hòa trước Ghazl El-Mehalla ở giải đấu đầu tiên. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Trong cả 6 trận gần nhất, Smouha chỉ để thủng lưới tổng cộng 4 bàn nhờ hàng thủ thi đấu xuất sắc. Trong cùng thời gian này, những kẻ tấn công của anh ấy cũng ghi được 1 bàn thắng.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc gặp gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 30 của giải VĐQG ngày 10/08/2022. Hai đội hòa nhau với tỷ số Smouha 1-1 Future.

Tin tức: Tương lai

Trước trận đấu này, huấn luyện viên của Future không có gì phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có một đội đang đạt phong độ tốt một trăm phần trăm.

Tin tức: Smouha

Cho rằng các cầu thủ nòng cốt hầu hết đều có phong độ cao nhất, huấn luyện viên Hossam Hassan của Smouha chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà ông ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Junior Ajayi sẽ không chơi trò chơi này.

Dự đoán

Đối với trận đấu này, người ta tin rằng Smouha sẽ có những gì cần thiết để đưa bóng vào lưới trước đội hình này của Future, nhưng điều đó có lẽ không thể đủ để tránh khỏi một trận thua. Do đó, Ole777 chọn bàn thắng cho cả hai bên và chiến thắng 2-1 cho Future khi hết thời gian quy định. Kết quả của trận đấu này vẫn chưa chắc chắn.