Dự đoán Ghazl El-Mehalla – Tala’ea El Gaish

13/12/2022

Trên sân nhà, Ghazl El-Mehalla sẽ đối đầu với Tala’ea El Gaish , đội đối phươn trong cuộc đụng độ Premier League sẽ diễn ra vào thứ Tư.

Dự đoán Ghazl El-Mehalla - Tala'ea El Gaish

Dự đoán Ghazl El-Mehalla – Tala’ea El Gaish

Bạn có thể tìm thấy các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của Ole777 về dự đoán Ghazl El-Mehalla – Tala’ea El Gaish bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi).

Ghazl El-Mehalla – Tala’ea El Gaish: Dự đoán “cả 2 đội ghi bàn”

Ghazl El-Mehalla

Sau khi giành chiến thắng 2-1 ở trận đầu tiên trước El Dakhleya, Ghazl El-Mehalla sẽ làm tất cả để có thể ngẩng cao đầu một lần nữa trong cuộc gặp này.

Trong 6 trận trước đó, Ghazl El-Mehalla đã ghi tổng cộng 8 bàn, tức là trung bình 1,33 bàn mỗi trận.

Tala’ea El Gaish

Tala’ea El Gaish đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ này sau khi đánh bại Al Masry 3-1 ở Premier League trong trận đấu cuối cùng của họ.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần nhất, tổng cộng để thủng lưới 11 bàn. Ở hàng thủ, Tala’ea El Gaish thi đấu không mấy hiệu quả. Bất chấp những con số này, thời gian sẽ trả lời liệu quy tắc tương tự có thực sự tiếp tục trong cuộc họp tiếp theo hay không.

Trận đấu

Theo dõi các trận đối đầu gần đây của họ tính đến 30/12/2015, ta nhận thấy Ghazl El-Mehalla thắng 1 lần trong các trận đấu này, Tala’ea El Gaish ghi 3 bàn thắng và tổng tỷ số kèo đấu mà 2 đội chia điểm là 2.

Tổng cộng, hai đội này đã nâng tổng số bàn thắng lên 13 bàn trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 5 bàn cho Ghazl El-Mehalla và 8 bàn cho Tala’ea El Gaish. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,17 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, trận đấu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 21 của giải VĐQG vào ngày 28/05/2022. Kết quả cuối cùng là Ghazl El-Mehalla 0-1 Tala’ea El Gaish.

Tin tức: Ghazl El-Mehalla

Trước trận đấu này, HLV Ghazl El-Mehalla không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông may mắn tung vào sân một đội hình hoàn toàn sung sức.

Tin tức: Tala’ea El Gaish

Bước vào cuộc đụng độ, Tarek Yehia, huấn luyện viên của Tala’ea El Gaish, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông đưa ra đội hình sung mãn 100%.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng Tala’ea El Gaish và Ghazl El-Mehalla sẽ tham gia vào một cuộc đọ sức quyết liệt trong cuộc đối đầu này. Nó sẽ đi xuống một vài điều và chúng tôi nghĩ rằng rất có thể trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang nghiêng về một cuộc gặp rất cân bằng kết thúc với tỷ số hòa 1-1 khi kết thúc trận đấu.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, đặt cược cho chiến thắng của Ghazl El-Mehalla có tỷ lệ cược tốt nhất là 2,55 , đặt cược vào một trận hòa là 2,63 và đặt cược vào chiến thắng của Tala’ea El Gaish hưởng tỷ lệ cược là 3,3 . Đây là những tỷ lệ cược tốt nhất bạn có thể có ngay bây giờ.