Dự đoán JS Soualem – FAR Rabat

04/01/2023

Thứ Năm, đối đầu với Botola, FAR Rabat sẽ có mặt tại sân vận động của đối thủ JS Soualem , người sẽ chào đón nó trên đất khách.

Ở bên dưới, bạn sẽ thấy tất cả những thống kê và thăm dò của chúng tôi cho dự đoán trận đấu JS Soualem – FAR Rabat (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

JS Soualem

Sau khi để thua 2-1 trước Union Touarga ở Botola trong lần chạm trán gần nhất, JS Soualem sẽ cố gắng vươn lên dẫn đầu trong khoảng thời gian này.

Dự đoán JS Soualem - FAR Rabat

Dự đoán JS Soualem – FAR Rabat

JS Soualem đã ghi 7 bàn trong 6 trận trước đó của họ. Mặt khác, chúng tôi đếm được tổng cộng 10 bàn thua mà anh ấy đã để thủng lưới trong những lần đụng độ này.

FAR Rabat

FAR Rabat đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước Wydad Casablanca với tỷ số 3-0 trước Botola trong trận đấu gần nhất.

Trong cả 6 cuộc đọ sức gần nhất, FAR Rabat chỉ ghi được tổng cộng 4 bàn thắng nhờ hàng phòng ngự thi đấu chắc chắn. Trong cùng khoảng thời gian này, họ cũng ghi được 13 bàn thắng. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu xem xu hướng này có thực sự đúng trong trò chơi tiếp theo hay không.

Tin tức: JS Soualem

Trước cuộc họp này, huấn luyện viên của JS Soualem ra đi với sự an tâm về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có thể tung ra sân một đội đang có phong độ tốt một trăm phần trăm.

Tin tức: FAR Rabat

Khi cuộc đối đầu này đến gần, huấn luyện viên FAR Rabat không cần phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông đang sở hữu một đội hình đang đạt phong độ cao trăm phần trăm.

Dự đoán

Cân nhắc tất cả các yếu tố, JS Soualem sẽ phải đặt cược vào tinh thần đồng đội để phá vỡ hàng thủ của đội FAR Rabat này, theo chúng tôi, đội sẽ ghi bàn thắng quyết định. Do đó, chúng tôi lựa chọn một cuộc đối đầu tốt và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và kết quả chung cuộc là 0-1 cho FAR Rabat khi kết thúc 90 phút. Ole777 mong đợi một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ như vậy.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cá cược có sẵn trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, một chiến thắng cho JS Soualem cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 4,36 , đặt cược vào một trận hòa được báo giá là 3,2 và đặt cược vào sự thành công của FAR Rabat được niêm yết ở mức 1,85 . Đây là những tỷ lệ cược thị trường cạnh tranh nhất có sẵn tại thời điểm này.