Dự đoán KFF Vllaznia Shkodër – PSG

07/12/2022

Dự đoán KFF Vllaznia Shkodër – PSG: Không còn nhiều thời gian nữa trước cuộc họp của Women’s Champions League dự kiến ​​​​vào thứ Năm. Vào ngày này, KFF Vllaznia Shkodër sẽ tổ chức Paris SG.

Dự đoán KFF Vllaznia Shkodër - PSG

Dự đoán KFF Vllaznia Shkodër – PSG

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của Ole777 về KFF Vllaznia Shkodër – le Paris SG (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này)

KFF Vllaznia Shkodër

Sau thất bại 5-0 trước Paris SG tại Giải vô địch nữ, trong lần gặp nhau gần nhất, KFF Vllaznia Shkodër sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Ramona Bachmann (60′) đã ghi bàn thắng cho Paris SG.

Thời gian gần đây, những cuộc đối đầu mà KFF Vllaznia Shkodër tham dự thường diễn ra rất thú vị. Những điều này tuân theo một mô hình lặp đi lặp lại chính nó, cụ thể là số lượng mục tiêu cao. Chỉ tính riêng trong 6 lần gặp nhau gần đây của KFF Vllaznia Shkodër, hai đội đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 4 bàn trong số đó được lập công cho KFF Vllaznia Shkodër.

TP.HCM

Paris SG bắt đầu cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước Paris FC nữ với tỷ số 0-1 tại Division 1 Feminine trong cuộc đối đầu trước đó.

Sandy Baltimore (55′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Paris SG.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Paris SG đã ghi được tổng cộng 14 bàn thắng. Paris SG đều đưa bóng vào lưới trong những lần như vậy. Trong những cuộc đụng độ này, đội cũng để lọt lưới 2 bàn. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không được nhìn thấy‌ trong khoảng thời gian này.

Đối đầu

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào Ngày thi đấu thứ 3 của Women’s Champions League vào ngày 23/11/2022. Kết quả chung cuộc là Paris SG 5-0 KFF Vllaznia Shkodër.

Tin tức: KFF Vllaznia Shkodër

Với cách tiếp cận cuộc đối đầu này, huấn luyện viên của KFF Vllaznia Shkodër, không có gì phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ vì ông ấy có trong tay hàng trăm phần trăm đội hình hàng đầu.

Tin tức: PSG

Trước cuộc gặp này, HLV Gérard Prêcheur của Paris SG không có gì phải e ngại về thể lực của các cầu thủ khi ông có thể tung ra sân đội hình hoàn toàn sung sức.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng Paris SG có những gì cần thiết để tạo ra nhiều cơ hội và chuyển hóa thành công. Ngược lại, KFF Vllaznia Shkodër rất khó ghi bàn cho đội của mình. Tuy nhiên, người ta tin rằng đội cũng có thể ghi được bàn thắng. Do đó, lựa chọn của chúng tôi là chiến thắng đậm đà 1-3 cho Paris SG sau 90 phút.