Dự đoán Macarthur FC – Perth Glory

17/12/2022

Dự đoán Macarthur FC – Perth Glory, trong trấn thi đấu tại giải đấu A- League sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này. Trong trấn đấu này Perth Glory sẽ loàm khách trên sân đấu Macarthur FC, đội sẽ là chủ nhà. Các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng cho trận đấu được chúng tôi cập nhật trên trang này, kéo xuống cuối trang để xem đầy đủ.

Macarthur F.C

Thời gian gần đây, những trận đấu có Macarthur FC tham dự thường diễn ra gay cấn. Những trận đấu này đáp ứng kỳ vọng về số bàn thắng cao. Chỉ riêng trong sáu lần gặp nhau gần đây nhất của Macarthur FC, cả hai bên đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với Macarthur FC ghi được chín bàn trong số đó.

Dự đoán Macarthur FC - Perth Glory

Dự đoán Macarthur FC – Perth Glory

Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Macarthur FC đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Perty Glory

Trong 5 trong số 6 lần gặp nhau trước đây mà Perth Glory đã chơi, ít nhất 3 bàn thắng đã được ghi. Trong giai đoạn này, trung bình 2,83 bàn thắng được ghi mỗi trận, trong đó Perth Glory ghi trung bình 1 bàn. Trong mọi trường hợp, thời gian sẽ trả lời liệu quy tắc tương tự có thực sự đúng trong cuộc đối đầu tiếp theo này hay không.

Trận đấu

Theo Caheotv ghi nhận, tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 8 của A-League vào ngày 04/03/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Macarthur FC 4-2 Perth Glory.

Trong trận đấu này, Macarthur FC ghi được tỷ lệ cầm bóng là 39% và 25 lần sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Ulises Dávila (38′), Craig Noone (54′), Alhassan Touré (82′) và Moudi Najjar (96′).

Ở chiều ngược lại, Perth Glory tung ra 11 cú sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Giordano Colli (1′) và Trent Ostler (18′) ghi bàn.

Jonathan Barreiro làm trọng tài trận đấu.

Dự đoán

Có cảm giác Perth Glory sẽ phải cố gắng hết sức để phá vỡ hàng phòng ngự của tập thể Macarthur FC này, những người có thể sẽ tìm được khung thành và giành chiến thắng. Do đó, Ole777 mong đợi một cuộc chiến khốc liệt và chiến thắng 1-0 cho Macarthur FC khi hết thời gian quy định.Hãy hy vọng đó là một trận đấu hay.