Kinh nghiệm bắn cá online hiệu quả từ các cao thủ

15/12/2021

Bạn có muốn học hỏi kinh nghiệm bắn cá online từ tay các cao thủ không? Bắn cá online là trò chơi được rất nhiều người chơi biết đến và tham gia. Nhất là khi các nhà cái, nhà phát hành luôn cố gắng hoàn thiện và thu nhiều lợi nhuận. Ngày nay, bắn cá không còn chỉ là một trò chơi vui; Mà nó đã trở thành một công cụ kiếm tiền hiệu quả cho những người đam mê. Vậy bạn đã biết cách chơi hiệu quả nhất chưa? 

bắn cá

Cố gắng chơi nhiều phiên bản bắn cá khác nhau

Vì vậy, trước khi chọn cho mình một phiên bản bắn cá đủ hấp dẫn để theo dõi lâu dài. Bạn có thể thử các phiên bản khác nhau để thử nghiệm và có trải nghiệm tốt. Trên thực tế, cách chơi bắn cá gần như giống nhau ở các phiên bản trực tuyến.

Nhưng bạn sẽ không biết tìm thêm cá ở đâu, tỷ lệ phần thưởng cho mỗi con cá sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ chơi đúng phiên bản. Đặc biệt với đồ họa được cải tiến, các chức năng hàng ngày, hàng giờ của trình chỉnh sửa trò chơi, bạn sẽ tìm thấy trò chơi mình thích nhất sau giai đoạn thử nghiệm rộng rãi. 

Xem thêm: Ole7777.net

Chọn phòng chơi phù hợp với kỹ năng và kinh tế của bạn

Bạn có thể để ý rằng mỗi phiên bản bắn cá đều có những phòng khác nhau. Với những mức cược khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn. Mục đích của các phòng này là xếp hạng cấp độ của người chơi. Giúp người chơi có thể săn cá tùy theo cấp độ kỹ năng của mình.

Ở bước này, điều quan trọng là bạn không nên vội vàng chọn một phòng đặt cược cao. Vì cấp độ càng cao, bạn càng phải “chiến đấu” với rất nhiều cá lớn. Những loài cá lớn và quý hiếm  thường phải dùng nhiều đạn mới có thể tiêu diệt được chúng. Trong khi kỹ năng và tiền bạc của bạn không đủ, bạn rất dễ lãng phí chúng.

Ngoài ra còn có một phòng tên là “Chơi thử” với nhiều phiên bản. Nếu bạn là người mới hoặc chưa quen với một trò chơi bắn súng cụ thể, bạn có thể vào phòng trò chơi này để tìm hiểu miễn phí trước khi bỏ tiền vào trò chơi.

Tính số xu bắn ra 

Mỗi loài cá chết nếu một số lượng đạn nhất định được bắn vào chúng. Có những con cá nhỏ chỉ cần một viên bi là chết, nhưng những con cá lớn cần đến 3-4 viên, thậm chí 5 viên đạn mới có thể bị hạ gục. Tính toán lượng đạn bạn bắn ra sẽ giúp bạn tránh được những lãng phí không đáng có. Khi bắn cá lớn, hãy tập trung vào mục tiêu cho đến khi cá chết. Tránh trường hợp bạn sẽ bắn được nhiều cá nhưng không giết từng con cá. 

Sự kiên trì trong mục tiêu của bạn 

Như tôi vừa nói, sự kiên trì trong mục tiêu của bạn là rất quan trọng. Cá lớn thường chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn. Nếu bạn không nhắm chính xác và kiên trì bắn con cá từ lúc nó rời khỏi bàn chơi cho đến khi nó biến mất, bạn có nguy cơ thua lớn mà không lấy lại được vốn. Do đó, khi đã xác định được cá muốn săn, bạn có thể sử dụng ngay chức năng khóa mục tiêu để tiêu diệt cá.

Sử dụng vũ khí đặc biệt đúng lúc 

Những vũ khí đặc biệt như lựu đạn, bom hay điện giật, bẫy cá mập, bức xạ, … hầu hết là những yếu tố “đắt giá” trong game, mà bạn phải vất vả thu thập mới có được. Hãy sử dụng ngay những vũ khí này, nhưng hãy để dành chúng để có thể sử dụng khi có boss lớn xuất hiện.

Ngay khi có cơ hội, bạn nên sử dụng ngay các thuộc tính đặc biệt của vũ khí để giành được tiền thưởng lớn! Các loại đạn vào đúng thời điểm, sẽ giúp bạn tấn công mục tiêu hiệu quả hơn. Ngoài ra, phong cách chơi này sẽ giúp bạn ăn nhiều hơn bằng cách bơi cá xung quanh mục tiêu. 

Ví dụ, một con cá mập bơi với những con cá nhỏ, lúc này bạn cần sử dụng những quả bóng lớn nhất kết hợp với bom. Nhắm thẳng vào mục tiêu và việc bắn chắc chắn sẽ giết được những con cá to và lớn. Những con cá nhỏ khác đã chết.

Hạn chế thời gian đi săn cá 

Ngồi trước máy tính, điện thoại trong thời gian dài dễ khiến cơ thể xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức. Mặc dù nó là một trò chơi hấp dẫn theo ý kiến ​​của người chơi. Nếu chơi bắn cá quá lâu, bạn sẽ mất khả năng tập trung và dễ bị mất mục tiêu.

Do đó, bạn nên giới hạn thời gian chơi nhất định từ 30 phút đến một giờ. Sau thời gian này, bạn cần đứng dậy và vận động để điều hòa các chức năng của não bộ. Cảnh giác có lợi hơn khi bạn tiếp tục chơi. Ngoài ra, việc giới hạn thời gian cũng giúp bạn tránh được tình trạng “khô máu” trong trường hợp bại trận. Vì khi chơi càng nhiều, càng quyết liệt thì bạn càng bỏ nhiều tiền vào trò chơi.

Trả lời