Nhận định và dự đoán AS Roma SpA – VfL Wolfsburg

23/11/2022

Nhận định và dự đoán AS Roma SpA – VfL Wolfsburg: Vào thứ 4 tuần này, trên chuyên mục Women’s Champions League, chúng ta có thể theo dõi cuộc đối đầu giữa AS Roma SpA và VfL Wolfsburg.

Hãy khám phá tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của ole777 về trận đấu AS Roma SpA – VfL Wolfsburg bên dưới (cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Nhận định và dự đoán AS Roma SpA - VfL Wolfsburg

AS Roma SpA

Sau chiến thắng 2-0 tại Serie A Femminile trước Sampdoria Femminile, AS Roma SpA sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Về phía AS Roma SpA, các cầu thủ đã ghi bàn là Manuela Giugliano (42′) và Sophie Haug (83′).

AS Roma SpA không gặp khó khăn gì trong việc ghi bàn, họ đã ghi được 100% mục tiêu trong 6 lần đối đầu gần nhất. Đội có thể tự hào vì đã ghi được 11 bàn thắng trong khoảng thời gian này trong khi để thủng lưới 4 bàn. Chúng ta sẽ sớm có cơ hội để xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc gặp này hay không.

VfL Wolfsburg

VfL Wolfsburg đang chuẩn bị đội hình cho cuộc gặp này sau chiến thắng trước MSV Duisburg 4-0 tại Frauen-Bundesliga trong lần chạm trán gần nhất.

Đối với VfL Wolfsburg, các bàn thắng được ghi bởi Ewa Pajor (54′, 92′), Marina Hegering (69′) và Alexandra Popp (89′).

Nổi bật với sở thích tranh chấp tay đôi, cả hai bên đã ăn mừng bàn thắng 20 lần trong 6 lần chạm trán gần nhất mà VfL Wolfsburg tung người vào sân, ghi trung bình 3,33 bàn mỗi trận . Trong số những bàn thắng này, các đội đối phương đã ghi 3 bàn.

Tin tức: AS Roma SpA

Trước cuộc đối đầu này, Alessandro Spugna, huấn luyện viên của AS Roma SpA, không có gì phải lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ khi ông trình làng một đội hình sung mãn 100%.

Tin tức: VfL Wolfsburg

Trước trận đấu này, Tommy Stroot, huấn luyện viên của VfL Wolfsburg, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ vì ông có thể tin tưởng vào một đội hình đang đạt phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Trong trận đấu này, VfL Wolfsburg chắc chắn sẽ thường xuyên kiểm soát bóng và chuyển đổi một số nỗ lực sút. Tuy nhiên, AS Roma SpA rất có thể không đánh lừa được thủ môn đối phương. Bất chấp mọi thứ, chúng tôi nghĩ rằng đội cũng có thể sẽ ghi được bàn thắng. Do đó, chúng ta có thể dự đoán một chiến thắng cách biệt 2 bàn và tỷ số 1-3 cho VfL Wolfsburg khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.