Nhận định và dự đoán Augsburg – VfL Bochum

11/11/2022

Trên sân nhà, Augsburg sẽ tiếp đón đối thủ VfL Bochum, trong trận đấu Bundesliga diễn ra vào thứ Bảy này, cùng chúng tôi nhận định và dự đoán Augsburg – VfL Bochum.

Để xem những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu của ole777 cho Augsburg – VfL Bochum ở bên dưới (cùng với các tỷ lệ cược tốt nhất).

Nhận định và dự đoán Augsburg - VfL Bochum

Augsburg

Sau thất bại 1-2 trước Eintracht Frankfurt tại Bundesliga, trong lần gặp nhau gần nhất, Augsburg sẽ cố gắng tìm lại chiến thắng.

Ở trận trước, Augsburg có tỷ lệ cầm bóng lên tới 42% và tung ra 10 cú sút trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Mërgim Berisha (1′) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Augsburg. Đối diện, Eintracht Frankfurt đã tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Sebastian Rode (13′) và Ansgar Knauff (64′) ghi bàn cho Eintracht Frankfurt.

Gần đây, các trận đấu mà Augsburg tham gia nhìn chung rất gay cấn. Những trận đấu này đáp ứng được kỳ vọng, cụ thể là tỷ lệ bàn thắng được ghi cao. Chỉ tính riêng trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất của Augsburg, hai đội đã ghi được tổng cộng 26 bàn thắng (trung bình 4,33 bàn/trận) với 10 bàn trong số đó được ghi cho Augsburg. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem liệu quy tắc này có thực sự được tuân thủ trong cuộc họp tiếp theo hay không.

VfL Bochum

Sau thất bại trong trận đấu gần nhất trước Borussia Dortmund tại Bundesliga, VfL Bochum sẽ hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này.

Ở trận đấu trước, VfL Bochum có tỷ lệ cầm bóng là 40% và tung ra 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Borussia Dortmund, có 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Youssoufa Moukoko (8′, 45′) và Giovanni Reyna (12′) ghi bàn cho Borussia Dortmund.

Trong tổng số 5 trong số 6 trận đấu trước đây mà VfL Bochum tham gia, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trong khoảng thời gian này, trung bình 3,17 bàn thắng được ghi mỗi trận, trong đó VfL Bochum ghi trung bình 1,17 bàn thắng.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 31 của Bundesliga ngày 24/04/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số VfL Bochum 0-2 Augsburg.

Trong trận đấu này, VfL Bochum có tỷ lệ cầm bóng là 59% và thực hiện 18 lần sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích.

Đối diện, Augsburg đã tung ra 12 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. André Hahn (15′) và Michael Gregoritsch (43′) ghi bàn.

Bastian Dankert là trọng tài trận đấu.

Tin tức: Augsburg

Huấn luyện viên Enrico Maaßen của Augsburg sẽ phải để Niklas Dorsch, Tobias Strobl, Noah Joel Sarenren Bazee, Raphael Framberger và André Hahn ngồi dự bị.

Tin tức: VfL Bochum

Huấn luyện viên của VfL Bochum, Thomas Letsch, có rất nhiều chấn thương trong đội của anh ấy. Erhan Masovic, Jacek Goralski, Paul Grave, Takuma Asano và Dominique Heintz sẽ không có tên trong danh sách ghi bàn.

Dự đoán

Cân nhắc tất cả các yếu tố, VfL Bochum sẽ nỗ lực hết sức để ghi bàn cho đội hình Augsburg này, đội chắc chắn sẽ ghi được bàn thắng trong khi giữ sạch lưới. Do đó, chúng tôi đang dự đoán một cuộc gặp gỡ và chiến thắng 1-0 cho Augsburg khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.