Xem trước và dự đoán Altay – Gençlerbirliği

21/11/2022

Vào thứ Hai, trong trận đấu 1 Lig, Gençlerbirligi sẽ thi đấu trên sân của đối thủ và Altay SK sẽ là chủ nhà của họ.

Xem trước và dự đoán Altay – Gençlerbirliği  do Ole777 cập nhật, các bạn kéo xuống bên dưới sẽ có thể xem tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận đấu của chúng tôi (bao gồm tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Xem trước và dự đoán Altay - Gençlerbirliği

Altay

Sau chiến thắng 0-2 trong 1. Lig trước Altınordu, Altay SK sẽ cố gắng lặp lại thành công này trong lần gặp nhau này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Altay SK đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 35% và có 7 lần sút trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Bên phía Altay SK, các cầu thủ đã ghi bàn là İbrahim Öztürk (65′) và Marco Paixão (69′). Đối thủ của họ, Altınordu, đã có 9 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích.

Gần đây, Altay SK rất hiếm khi chơi trận nào mà không để thủng lưới bàn nào. Trên thực tế, chúng ta thấy Altay SK đã để thủng lưới 5 trong 6 lần đối đầu trước đây, để thủng lưới 6 bàn trong khoảng thời gian này.

Các kết quả trước đó cho thấy Altay SK:

  • Đã không trải qua thất bại nhỏ nhất trong 2 trận đấu trước đó tại sân vận động của mình.
  • Đã không ghi một chiến thắng tại sân vận động của họ trong 4 trận đấu trước đó của họ. Chúng tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ.

Gençlerbirliği

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Eyüpspor ở 1. Lig, Gençlerbirligi sẽ hy vọng vào một màn trình diễn tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này.

Ở trận đấu trước, Gençlerbirligi có tỷ lệ cầm bóng là 48% và thực hiện 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối diện, Eyüpspor, đã tung ra 17 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Ryan Babel (76′) ghi bàn cho Eyüpspor.

Gençlerbirligi đã phung phí rất nhiều cơ hội ghi bàn thời gian gần đây. Đối đầu với đối thủ của họ, đội chỉ ghi được 4 bàn thắng trong sáu lần đối đầu trước đó. Trong những trận đấu này, Gençlerbirligi cũng để thủng lưới tổng cộng 13 bàn. Tuy nhiên, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải được duy trì‌ trong cuộc hẹn này.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày 25 của ngày 1. Lig vào ngày 10/03/2019. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Gençlerbirliği 1-0 Altay.

Tin tức: Altay

Trước cuộc đối đầu này, HLV Altay SK yên tâm về thể lực của các cầu thủ khi có trong tay đội hình sung mãn. Ceyhun Gülselam sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ thi đấu.

Tin tức: Gençlerbirliği

Bước vào trận đấu, HLV trưởng Özcan Bizati của Gençlerbirligi không quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông đưa ra đội hình sung mãn nhất.

Dự đoán

Theo chúng tôi, Gençlerbirligi chắc chắn muốn đưa bóng vào lưới đội Altay SK này, nhưng điều đó có thể là không đủ để tránh thất bại. Do đó, lần này, chúng tôi đặt cược vào một cuộc đối đầu rất chặt chẽ và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và tỷ số chung cuộc 2-1 cho Altay SK khi hết thời gian quy định. Chúng tôi không thể chờ đợi để tham dự.