Xem trước và dự đoán của Dnipro-1 – AZ Alkmaar

28/10/2022

Vào thứ Năm, AZ Alkmaar sẽ tổ chức trận đấu với Dnipro-1 trong trận đấu tiếp theo của UEFA Conference League.

Cùng xem trước và các dự đoán qua số liệu thống kê cho trận  AZ Alkmaar – Dnipro-1 của Ole777 cập nhật  bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Xem trước và dự đoán của Dnipro-1 - AZ Alkmaar

 

AZ Alkmaar

Sau chiến thắng 2-1 tại Eredivisie trước FC Volendam, AZ Alkmaar muốn tiếp tục chuỗi thành công trong lần gặp gỡ này.

Bên phía AZ Alkmaar, các bàn thắng được ghi do công của Jens Odgaard (20 ‘) và Tijani Reijnders (40’). Henk Veerman (48 ‘) ghi bàn cho FC Volendam.

Trong những trận đấu gần đây, AZ Alkmaar thường xuyên trải qua 90 phút mà không để thủng lưới một bàn nào. Các số liệu thống kê cho thấy AZ Alkmaar đã để thủng lưới 6/6 lần chạm trán trước đây, và để lọt lưới 9 bàn trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, quy tắc này không nhất thiết sẽ được duy trì‌ trong cuộc hẹn này.

Dnipro-1

Dnipro-1 đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức trước Chernomorets Odessa với tỷ số 1-0 ở Premier League trong lần gặp nhau gần đây nhất.

Oleksandr Pikhalyonok (23 ‘) là người ghi bàn duy nhất cho Dnipro-1.

Trong sáu lần chạm trán gần đây nhất, Dnipro-1 đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Dnipro-1 cũng thêm các bàn thắng vào bảng kiểm đếm của họ trong mỗi trận đấu tay đôi này. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng để lọt lưới 5 bàn.

Đối đầu

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức cuối cùng giữa hai CLB này diễn ra vào ngày đầu tiên của UEFA Conference League ngày 09/08/2022. Hai đội ra về với tỷ số Dnipro-1 0-1 AZ.

Yigal Frid làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: AZ

HLV Pascal Jansen của AZ Alkmaar sẽ phải loại Bruno Martins Indi và Hakon Evjen.

Tin tức: Dnipro-1

Huấn luyện viên Dnipro-1 Oleksandr Kucher có rất ít lựa chọn trong cốt lõi của mình. Valeriy Luchkevych, Domingo Blanco, Artem Gromov và Emiliano Purita sẽ không tham gia trận đấu.

Dự đoán

Đặt cược an toàn rằng Dnipro-1 sẽ phải vượt qua chính mình để ghi bàn cho đội hình của AZ Alkmaar, những người có những gì cần thiết để thống trị cuộc đọ sức này. Do đó, chúng tôi dự đoán một chiến thắng cách biệt 3 bàn và kết quả chung cuộc là 3-0 cho AZ Alkmaar khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.