Xem trước và dự đoán Nam Phi – Angola

19/11/2022

Chủ nhật tuần này, trong lịch thi đấu Giao hữu Quốc tế, chúng ta sẽ có dịp chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ giữa Nam Phi và Angola .

Xem trước và dự đoán Nam Phi – Angola hãy cuộn xuống cuối trang để khám phá tất cả các dự đoán do ole777 cập nhật thông qua những thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho trận đấu này (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Xem trước và dự đoán Nam Phi - Angola

Nam Phi

Sau chiến thắng 1-0 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Botswana, Nam Phi chắc chắn sẽ muốn đạt được một thành công nữa trong lần gặp gỡ này.

Teboho Mokoena (38′) là người ghi bàn duy nhất cho Nam Phi.

Một trong những khía cạnh phổ biến xuất hiện trong các trận đấu gần đây của Nam Phi là tỷ lệ kết quả cao mà một bên không ghi bàn. Dựa trên sáu lần chạm trán trước đó đã diễn ra, đặt cược vào “LDEM” sẽ không giúp bạn thắng được gì trong 6 lần trong số đó. Tuy nhiên, quy tắc này không nhất thiết sẽ tiếp tục‌ trong trận đấu này.

Ăng-gô-la

Trong lần chạm trán gần nhất, Angola đã hòa Guinea Xích đạo trong các trận Giao hữu Quốc tế. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Dựa trên các số liệu thống kê, chúng ta thấy rằng đã để thủng lưới ở 5 trong số 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, đã cống hiến cho phe đối phương tổng cộng 7 bàn thua. Hàng phòng ngự, Angola nên nghĩ đến việc cải thiện.

Trận đấu

Quan sát các lần đối đầu gần nhất của họ, quay trở lại ngày 23/01/2013, chúng tôi nhận thấy rằng các trận đấu này rất đau đớn cho Angola khi họ không thể ra về với một bàn thắng nào trong khi Nam Phi không để họ có cơ hội và giành chiến thắng trong các cuộc đọ sức đó với tỷ lệ 67%.

Nhìn chung, hai câu lạc bộ đã ghi được 12 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 9 bàn cho Nam Phi và 3 bàn cho Angola. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2 bàn thắng mỗi trận.

Dự đoán

Xét về mọi yếu tố, Angola sẽ phải chơi thật tốt để phá vỡ hàng phòng ngự của tập thể Nam Phi này chắc chắn sẽ giành chiến thắng cách biệt mà không cần bàn nào. Vì vậy, chúng ta hãy tưởng tượng về một cuộc gặp gỡ rất cân bằng và thành công với tỷ số 1-0 nghiêng về Nam Phi khi kết thúc trận đấu, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.