Xem trước và dự đoán Nepal – Pakistan

15/11/2022

Thứ Tư tuần này, trên chuyên mục Các trận giao hữu quốc tế, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa Nepal và Pakistan.

Dự đoán Nepal – Pakistan qua số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ cho trận đấu được Ole777 cập nhật và hiển thị tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Xem trước và dự đoán Nepal - Pakistan

Nê-pan

Sau chiến thắng 1-3 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Bangladesh, Nepal sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc gặp này.

Trong 6 trận gần đây, Nepal đã ghi tổng cộng 7 lần vào lưới đối phương, hiệu suất ghi trung bình là 1,17 bàn mỗi trận.

Pa-ki-xtan

Sau thất bại ở trận đấu cuối cùng trước Campuchia tại Vòng loại World Cup – khu vực châu Á, Pakistan sẽ cố gắng thể hiện một màn trình diễn tốt hơn trước những người hâm mộ có mặt trong chuyến hành quân nhân dịp này.

Những con số cho chúng ta biết rằng họ đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, tổng cộng là 10 bàn thua. Ở hàng thủ, rõ ràng Pakistan cần phải cải thiện. Chúng tôi sẽ sớm có cơ hội để xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong trò chơi tiếp theo hay không.

Dự đoán

Theo dự đoán của chúng tôi, Pakistan sẽ dốc sức phá vỡ hàng thủ của tập thể Nepal chắc chắn sẽ ghi bàn và chiếm thế thượng phong. Đó là lý do tại sao chúng ta chọn thế trận rất cân bằng và chiến thắng 1-0 cho Nepal sau 90 phút, cục diện trận đấu có thể thay đổi bất cứ lúc nào.