Dự đoán Al-Duhail – Al-Shabab

21/02/2023

Tại AFC Champions League, trận tứ kết quan trọng giữa Al-Duhail và Al-Shabab sẽ diễn ra vào thứ năm. Với tư cách là đội vượt qua vòng loại sẽ giành quyền vào vòng trong, chúng ta có thể kỳ vọng vào một trận đấu hấp dẫn giữa hai đội này.

Bạn sẽ tìm thấy các mẹo, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho dự đoán trận đấu Al-Duhail – Al-Shabab bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu đối đầu này).

Al Duhail

Al-Duhail đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi trận đấu gần nhất tại AFC Champions League với Al-Rayyan kết thúc với tỷ số 1-1.

Mohammed Muntari (107′) ghi bàn cho Al-Duhail. Steven N’Zonzi (120′) đã ghi bàn thắng cho Al-Rayyan. Trận đấu được quyết định trên chấm phạt đền và chiến thắng thuộc về Al-Duhail.

Al-Duhail đã không ngừng ghi bàn, khi đưa bóng vào lưới đối phương trong 6 trận gần đây nhất của họ. Đội đã ghi được 12 bàn thắng trong khoảng thời gian này và để lọt lưới 4. Rõ ràng, xu hướng này sẽ không nhất thiết phải được duy trì‌ trong cuộc họp này.

Al-Shabab

Al-Shabab đang chuẩn bị cho trận đấu này sau chiến thắng 2-0 trước Nasaf Qarshi ở AFC Champions League trong trận đấu trước đó.

Éver Banega (54′) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Al-Shabab.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Al-Shabab đã ghi tổng cộng 17 bàn thắng. Al-Shabab cũng đã ghi bàn trong mỗi dịp này. Trong những lần đụng độ này, hàng thủ cũng để lọt lưới 1 bàn.

Tin tức: Al-Duhail

Vì nhóm của anh ấy khá mạnh nên huấn luyện viên của Al-Duhail chỉ có một mối quan tâm duy nhất mà anh ấy phải đối mặt là tình trạng thể chất của đội mình. Abdullah Al-Ahrak sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Ngoài cái sau, lực lượng lao động hiện tại của nó đã hoàn thành.

Tin tức: Al Shabab

Khi trận đấu đến gần, huấn luyện viên Pericles Chamusca của Al-Shabab không cần lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ bởi ông đã giới thiệu một đội bóng đang có phong độ hoàn toàn tốt.

Dự đoán

Ở trận đấu này, tin rằng Al-Shabab và Al-Duhail sẽ thi đấu chặt chẽ và khó có bàn thắng. Trận đấu sẽ diễn ra không bàn thắng và trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, Ole777 mong đợi một cuộc đọ sức chặt chẽ sẽ kết thúc với tỷ số 0-0 trên bảng tỷ số sau 90 phút.