Dự đoán Ceilândia – Santos

17/02/2023

Là một phần của cuộc đụng độ Copa do Brasil sắp diễn ra, Santos sẽ đối đầu với Ceilândia vào thứ năm tuần này.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các dự đoán Ceilândia – Santos, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho hai đội (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Ceilandia

Sau thất bại 0-3 trước Botafogo tại Copa do Brasil, trong lần gặp nhau gần nhất, Ceilândia sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn nhiều.

Trong lần gặp nhau trước đó, Ceilândia đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 30% và thực hiện 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Botafogo, đã có 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Patrick de Paula (41′) và Matheus Nascimento (67′, 82′) ghi bàn cho Botafogo.

Santos

Sau thất bại ở trận đấu gần nhất trước Fortaleza tại Serie A, Santos sẽ cố gắng chuộc lỗi ở trận đấu này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Santos đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 48% và tung ra 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Fortaleza, đã có 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Galhardo (66′) và Moisés (80′) ghi bàn cho Fortaleza.

Dựa trên các số liệu thống kê, chúng ta thấy rằng đã để thủng lưới ở 6 trong 6 cuộc đọ sức gần nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 12 bàn. Ở hàng thủ, Santos đã bộc lộ những điểm yếu của mình.

Tin tức: Ceilândia

Trước trận đấu này, huấn luyện viên Ceilândia có thể hài lòng về tình trạng thể lực của các cầu thủ, bởi ông may mắn có thể tung vào sân đội hình sung sức trăm phần trăm.

Tin tức: Santos

Huấn luyện viên của Santos, Odair Hellmann, phải đối mặt với một số lượng lớn sự vắng mặt. Lucas Braga, Messias, Vladimir, Alex, Felipe Jonatan và Yeferson Soteldo sẽ không có tên trong danh sách ghi bàn.

Dự đoán

Theo phân tích của chúng tôi ke68, Santos có vẻ có khả năng tạo ra đủ cơ hội để ghi bàn nhiều hơn một lần mà không để thủng lưới khi đội đối đầu với Ceilândia, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi ít nhất một bàn thắng. Do đó, một chiến thắng đẹp mắt 0-2 cho Santos là điều được dự đoán ở cuối trận.