Dự đoán Sergipe – Botafogo

01/03/2023

Với cuộc đụng độ Copa do Brasil sắp diễn ra, Botafogo đang chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếp theo của họ với Sergipe vào thứ năm.

Dự đoán Sergipe - Botafogo

Dự đoán Sergipe – Botafogo

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, thăm dò ý kiến ​lấy số liệu thống kê và đưa ra dự đoán trận Sergipe – Botafogo (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Sergipe

Sau trận thua 0-5 trước Cruzeiro ở Copa do Brasil trong trận đấu gần nhất, Sergipe sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Botafogo

Sau khi để thua trong trận đấu gần nhất trước Athletico Parananense ở Serie A, Botafogo sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trước những người ủng hộ họ, những người đã có chuyến làm khách nhân dịp này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Botafogo có tỷ lệ cầm bóng lên tới 59% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Adryelson (52′ đá phản lưới nhà) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Botafogo. Ở phần sân đối phương, Athletico Parananense, đã thực hiện được 25 cú sút trúng khung thành, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Vitor Roque (62′) và Erick (94′) ghi bàn cho Athletico Parananense.

Botafogo, dưới sự dẫn dắt của Luís Castro, đã 9 lần dẫn bàn trong 6 trận gần đây nhất. Trong những lần gặp nhau này, đội đã để lọt tổng cộng 8 bàn thua.

Tin tức: Sergipe

Trước cuộc gặp này, huấn luyện viên Sergipe ra về với sự an tâm về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy đã trình làng một đội hình hoàn toàn bình thường.

Tin tức: Botafogo

Huấn luyện viên của Botafogo Luís Castro không thể đưa tất cả các cầu thủ của mình vào sân. Breno, Kayque và Carlos Eduardo sẽ bỏ lỡ cuộc họp này.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng Sergipe sẽ ghi bàn vào lưới đội hình Botafogo này. Tuy nhiên, một mục tiêu có lẽ sẽ không đủ để đạt được kết quả mong muốn. Do đó, Ole777 đang đặt cược vào một cuộc đọ sức sát nút kết thúc với chiến thắng với cách biệt 1 bàn và tỷ số chung cuộc là 1-2 cho Botafogo khi kết thúc 90 phút. Chúng ta nên tham dự một cuộc họp tốt đẹp.