Dự đoán Central Córdoba – Argentinos Juniors

27/02/2023

Trên sân nhà, Central Córdoba sẽ tiếp đón câu lạc bộ Argentinos Juniors trong cuộc đụng độ Superliga sẽ được tổ chức vào thứ ba.

Những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ cho câu lạc bộ Central Córdoba – Argentinos Juniors được hiển thị tại đây (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này).

Central Cordoba

Sau thất bại 0-2 trước Talleres ở Superliga, trong lần gặp nhau gần nhất, Central Córdoba sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Ở trận đấu trước, Central Córdoba có tỷ lệ cầm bóng là 44% và tung ra 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối diện, Talleres, có 20 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Francisco Pizzini (3′) và Michael Santos (13′) ghi bàn cho Talleres.

Gần đây, Central Córdoba gần như chưa từng chơi trận nào mà không để thủng lưới bàn nào. Trên thực tế, chúng tôi lưu ý rằng Central Córdoba đã để thủng lưới 5 trong 6 lần đối đầu trước đây của họ, ghi 9 bàn trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không áp dụng‌ trong cuộc chạm trán này.

Trước cuộc gặp này, Central Córdoba đã không thể giành được chiến thắng trên sân nhà trong 5 lần gặp nhau trước đó tại giải VĐQG. Chúng tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ.

Argentinos Juniors

câu lạc bộ Argentinos Juniors đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi giành chiến thắng trước Belgrano 3-0 ở Superliga trong trận đấu trước đó của họ.

Trong lần gặp nhau trước đó, câu lạc bộ Argentinos Juniors đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 54% và có 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía câu lạc bộ Argentinos Juniors, những người ghi bàn là Francisco González (4′), Santiago Montiel (52′) và Gabriel Ávalos (72′). Đối diện, Belgrano, có 7 lần sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trong những lần đối đầu gần nhất có câu lạc bộ Argentinos Juniors xuất hiện, chúng ta đã quan sát thấy một xu hướng rõ ràng: ít nhất một đội không ghi bàn. Nếu quan sát 6 lần đụng độ gần nhất của anh ấy, chúng tôi nhận ra rằng điều này đã diễn ra 5 lần. Trong những lần đối đầu này, các đội đối phương đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng trong khi câu lạc bộ Argentinos Juniors ghi được 7 bàn thắng.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 6 của Superliga vào ngày 01/07/2022. Một cuộc gặp kết thúc với tỷ số Central Córdoba 1-2 Argentinos Juniors.

Trong cuộc đối đầu này, Central Córdoba có tỷ lệ cầm bóng là 40% và 4 lần sút trúng đích trong đó có 1 lần trúng đích. Jesús Soraire (67′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất.

Ở chiều ngược lại, câu lạc bộ Argentinos Juniors có 13 lần sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Nicolás Reniero (51′) và Miguel Ángel Torrén (76′) ghi bàn.

Silvio Trucco là trọng tài trận đấu.

Tin tức: Trung tâm Córdoba

Trước trận đấu này Leonardo Madelón, huấn luyện viên của Central Córdoba ra đi với sự yên tâm về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình sung mãn.

Tin tức: Argentina Juniors

Với đội hình gần như đạt phong độ cao nhất, huấn luyện viên Gabriel Milito của câu lạc bộ Argentinos Juniors chỉ gặp phải một trục trặc nhỏ trong đội hình của mình. Lucas Ambrogio sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Người ta tin rằng Central Córdoba có thể gặp khó khăn trong việc đánh bại đội hình này của câu lạc bộ Argentinos Juniors, đội mà Ole777 tin rằng nên làm những gì cần thiết để ghi bàn vào lưới đối thủ và chiếm thế thượng phong. Do đó, chúng ta đang nghiêng về một cuộc đối đầu tốt và lợi thế 0-1 cho câu lạc bộ Argentinos Juniors khi hết thời gian quy định. Chúng ta sẽ xem kết quả sẽ ra sao.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo mức giá được cung cấp bởi các nhà cái ke68 có sẵn trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, một trận thắng ở Central Córdoba cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 4,5, dự đoán một trận hòa được báo giá là 3,34 và đặt cược số tiền của bạn vào một thành công của câu lạc bộ Argentinos Juniors được hưởng tỷ lệ cược là 1.96. Đây là những mức giá tốt nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ.