Dự đoán Ghazl El-Mehalla – Zamalek

22/01/2023

Vào thứ ba, trong cuộc đụng độ ở Premier League, Zamalek sẽ có mặt trên sân của đối thủ của họ, Ghazl El-Mehalla người sẽ chơi trên sân nhà.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về dự đoán Ghazl El-Mehalla vs Zamalek (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Ghazl El-Mehalla

Ghazl El-Mehalla bước vào cuộc gặp này sau trận đấu cuối cùng của anh ấy với Al Masry ở giải đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số 1-1.

Dự đoán Ghazl El-Mehalla - Zamalek

Dự đoán Ghazl El-Mehalla – Zamalek

Một trong những đặc điểm thú vị nổi bật so với các trận đấu gần đây tại Ghazl El-Mehalla là số lần giữ sạch lưới của một trong các đội. Dựa trên 6 sự kiện đã diễn ra trước đó, đặt cược vào “cả hai đội ghi bàn” sẽ không giúp bạn thắng được gì cho 5 sự kiện trong số đó. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không áp dụng‌ lần này.

Zamalek

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Al Ahly tại Premier League, Zamalek hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này.

Kahraba (61′) và Mohamed Sherif (75′, 90′) ghi bàn cho Al Ahly.

Trong 6 trận gần nhất, Zamalek dưới sự dẫn dắt của Patrice Carteron đã chuyển hóa cơ hội thành bàn 5 lần, giúp họ ghi trung bình 0,83 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Nếu nhìn lại các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 23/12/2015, chúng ta thấy rằng Ghazl El-Mehalla đã thắng 1 lần trong các trận đấu này, Zamalek ghi được 5 lần thành công và số lần đọ sức mà cả hai đội chia điểm là 0 .

Tổng cộng, hai đội này đã nâng bảng điểm lên 19 bàn trong khoảng thời gian này, được phân bổ như sau: 2 do công của Ghazl El-Mehalla và 17 do công của Zamalek. Điều này tương đương với trung bình 3,17 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, trận đấu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 25 của giải VĐQG ngày 16/07/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Ghazl El-Mehalla 0-2 Zamalek.

Tin tức: Ghazl El-Mehalla

Khi trận đấu này đến gần, HLV Ghazl El-Mehalla có thể hài lòng về thể lực của các học trò bởi ông có một đội hình hoàn toàn ở top đầu.

Tin tức: Zamalek

Cho rằng cốt lõi của các cầu thủ phần lớn đang có phong độ tốt, Patrice Carteron, huấn luyện viên của Zamalek, chỉ có một trục trặc rất nhỏ mà ông ấy phải quản lý trong nhóm của mình. Mahmoud El Wensh sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Theo Ole777, Ghazl El-Mehalla chắc chắn sẽ có thể ghi bàn cho đội Zamalek này. Tuy nhiên, một bàn thắng có thể không đủ để bù đắp cho những bàn thua mà đội có thể để thủng lưới. Do đó, chúng tôi dự đoán một kết quả sát nút và chiến thắng với tỷ số 1-2 cho Zamalek khi kết thúc cuộc họp. Nó nên là một trò chơi tốt.